10.3 C
New York
Sunday, June 4, 2023

Hetzner khuyến mãi miễn phí khởi tạo dedicated server dòng AX-NMVE

Trong tháng 10/2021, Hetzner có chương trình khuyến mãi miễn phí khởi tạo dedicated server đối với khách hàng mua mới server dòng AX-NMVE.

Hetzner khuyến mãi miễn phí khởi tạo dedicated server dòng AX-NMVE

Hetzner là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Dedicated Server, Cloud VPS, Web Hosting được đánh giá tốt hiện nay bởi giá rẻ, chất lượng đảm bảo, hỗ trợ cũng ổn (trong đó các server đều có đường mạng là 1 Gbit và băng thông 20TB). Hetzner đặt datacenter Germany và Finland, tốc độ về Việt Nam có hơi chậm một chút tuy nhiên bản thân mình đang sử dụng dịch vụ của họ thấy vẫn rất ổn.

Đối với dịch vụ Dedicated Server, Hetzner cung cấp các dòng sau:

  • Dedicated Root Servers AX (sử dụng CPU AMD) <— Là dòng được hưởng khuyến mãi
  • Dedicated Root Servers EX (sử dụng CPU Intel Skylake)
  • Dedicated Root Servers EX (sử dụng CPU Intel Coffee Lake)
  • Dedicated Root Servers PX (sử dụng CPU Xeon)
  • Dedicated Root Servers SX (chuyên lưu trữ, dung lượng ổ cứng cao)
  • Server thương hiệu Dell PowerEdge™

Mỗi dòng server sẽ có các tùy chọn về loại CPU, ổ cứng (HDD hoặc NMVE), hoặc datacenter là Đức hoặc Phần Lan mà theo đó giá thuê sẽ có khác nhau.

Một trong những điều mà “con nhà nghèo” khi mua dedicated server thường ngần ngại đó là các nhà cung cấp thường thu phí dịch vụ khởi tạo. Hetzer cũng thu mà mức phí đó khá cao, bằng hoặc cao hơn mức giá thuê 1 tháng đối với con server mà bạn đang định mua. Vậy nên, khuyến mãi miễn phí khởi tạo cũng là một khuyến mãi rất hời mà bạn nên tranh thủ.

Còn đây là cấu hình và giá của các dùng server sẽ được khuyến mãi, mời bạn tham khảo (chỉ miễn phí setup nếu bạn mua NMVE SSD, nếu mua HDD bạn sẽ nhận được các mức phí setup rất là chát tương ứng là 46.41 €, 70.21 € và 141.61 €):

Hetzner khuyến mãi miễn phí khởi tạo dedicated server dòng AX-NMVE

Nếu có nhu cầu, mời bạn truy cập vào trang chủ của Hetzner tại đây để chọn cho mình một server phù hợp. Lưu ý khuyến mãi này chỉ diễn ra trong tháng 10/2021.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

46FansLike
90FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

XEM NHIỀU